[Total: 1   Average: 5/5]

DENTA SEAL – นวัตกรรมยาสีฟันที่มีอนุภาคนาโนที่เคลือบด้วยของเหลวเพื่อฟื้นฟูความเสียหายของฟันและสร้างรอยยิ้มให้กับหิมะขาว ประกอบด้วย Hydroxyapatite สูตรพิเศษ 100% ช่วยปกป้องฟันผุ รับประกันการเริ่มต้นของการเคลือบฟันหลังจากใช้ 1 ครั้ง

 • ให้การปิดผนึกในระยะเริ่มต้นของการทำลายเคลือบฟัน
 • ช่วยป้องกันการเกิดฟันผุ
 • ทำให้ฟันขาวขึ้น 2-3 ครั้งโดยไม่ทำให้เคลือบฟันเสียหาย
 • ไม่มีอะนาล็อกในโลกใบนี้!
 • ไม่มีฟลูออไรที่เป็นอันตราย
 • ไม่มีผลข้างเคียง!

DENTA SEAL มีความพิเศษอะไรบ้าง?

DENTA SEAL ป้องกันการทำลายเคลือบด้วยการแปรงฟันตามปกติ ตอนนี้คุณสามารถประหยัดขั้นตอนการฟอกสีฟันและฟื้นฟูเคลือบฟัน ทุกๆวันใช้ยาสีฟันนี้คุณจะพบกับรอยยิ้มที่ขาวและขาวและทำให้ฟันของคุณแข็งแรง
พื้นฐานของการวาง Hydroxyapatite ฝังตัวอยู่ในเคลือบฟันและฟื้นฟูพื้นที่ที่เสียหาย สูตรนี้ได้รับการจดสิทธิบัตรโดยผู้เชี่ยวชาญรัสเซียดังนั้นยาจึงไม่มีตัวทำละลาย! เมื่อไม่นานมานี้ทันตแพทย์กำลังเริ่มให้คำแนะนำเรื่องใหม่เพื่อใช้แทนน้ำพริกธรรมดาซึ่งมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียว แต่ยังไม่สามารถซ่อมแซมได้
หลักการดำเนินงาน
การทำความสะอาดฟันตามปกติกลายเป็นขั้นตอนการป้องกันที่แท้จริง แต่เฉพาะที่บ้านเท่านั้น หลังจากใช้แปะฟันแล้วการกระทำครั้งต่อไปจะเริ่มขึ้น

 • Hydroxyapatite ถูกรวมเข้ากับเคลือบฟัน
 • เพิ่มความแข็งแรงและความสมบูรณ์
 • เยียวยาพื้นที่ที่เสียหายกรอกด้วยตัวเอง
 • ช่วยเพิ่มสีสันของเคลือบฟันด้วย 2-3 โทน
 • ขจัดความไวฟัน

สิ่งที่รวมอยู่ในองค์ประกอบ?

 • ไฮดรอกซี. ส่วนประกอบหลักของ DENTA SEAL คือ nano complex of liquid enamel สร้างขึ้นบนพื้นฐานของเคลือบฟันจากเปลือกหอย ผู้สร้างวางไม่ได้รายงานวิธีการผลิตเพื่อปกป้องการพัฒนาของตนจากของปลอม เป็นที่ทราบกันดีว่าอนุภาคนาโนเหล่านี้มีการผสมผสานเข้ากับเคลือบฟันธรรมชาติ 100% ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และผลข้างเคียงอื่น ๆ
 • ปาเปน. ส่วนประกอบของผักที่ไม่ซ้ำกันละลายอย่างสมบูรณ์แผ่นโลหะและหินที่มีอยู่แล้ว ให้ความสะอาดเป็นเวลา 12 ชั่วโมง!

โดยวิธีการที่ยาสีฟันไม่มีฟลูออรีนและสีย้อมที่เป็นอันตราย ดังนั้นคุณสามารถใช้งานได้ทุกอายุ!

ข้อดีของการพ่นเค ลือบด้วยของเหลว

 • ขจัดสัญญาณแรกของฟันผุภายใน 2 สัปดาห์!
 • วางครั้งแรกด้วยการเติมผล
 • เพิ่มฟัน 60%!
 • ขจัดปฏิกิริยาให้เย็น
 • 100% ทำลายเชื้อแบคทีเรียในปาก
 • การบริโภคที่ประหยัด (1 หลอดมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3-4 สัปดาห์)
 • ลดค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปพบทันตแพทย์

โหมดการสมัคร

 1. บีบยาสีฟันลงบนแปรงสีฟัน
 2. เริ่มแปรงฟันเป็นเวลา 2 นาที
 3. ใช้อย่างน้อย 2 ครั้งต่อวัน

ข้อห้าม: การไม่ยอมรับแต่ละบุคคลต่อองค์ประกอบแต่ละส่วนของสูตร ยาไม่มีผลข้างเคียง! ขายได้โดยไม่ต้องมีใบสั่งยาจากแพทย์สามารถใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย
ขอแนะนำให้ใช้แปะอย่างต่อเนื่องเพื่อยิ้มให้รอยยิ้มหิมะขาวเสมอ

สถานที่ซื้อยาสีฟัน DENTA SEAL

ซื้อยาสีฟัน DENTA SEAL โดยมีผลกระทบจากการปิดผนึกในร้านขายยาและใน Amazon, Aliexpress ไม่สามารถคุณสามารถเฉพาะบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิตที่มีส่วนลด 50%ในประเทศต่อไปนี้: สหรัฐอเมริกาตุรกีไทยเวียดนามจีนปากีสถานอินเดียญี่ปุ่นออสเตรียอันดอร์ราแอลเบเนียเบลารุสเบลเยียมบัลแกเรียบอสเนียและเฮอร์เซโกวีนาวาติกันอังกฤษฮังการีเยอรมนีกิบกรีซ เดนมาร์กไอร์แลนด์ไอซ์แลนด์ลัตเวียลิทัวเนียลิกเตนสไตน์ลักเซมเบิร์กมาซิโดเนียมอลตามอลโดวาโมนาโกเนเธอร์แลนด์นอร์เวย์โปแลนด์โปรตุเกสรัสเซียโรมาเนียซานมิโนเรอเซอร์เบียและมอนเตเนโกรสโลเวเนียสโลเวเนียยูเครน หมู่เกาะแฟโรฟินแลนด์ฝรั่งเศสโครเอเชียมอนเตเนโกรสาธารณรัฐเช็กสวิตเซอร์แลนด์สวีเดนนอร์เวย์เอสโตเนีย
อย่าซื้อพาสต้าในไซต์อื่น ๆ ตอนนี้การแจกจ่ายเงินเกิดขึ้นเฉพาะผ่านทางเว็บไซต์ของผู้ผลิตเท่านั้น ส่วนที่เหลือของผู้ขายเป็น ขายของปลอม

การชำระเงินและการจัดส่ง

หลังจากยืนยันการสั่งซื้อภายใน 24 ชั่วโมงการซื้อของคุณจะถูกส่งไปยังที่อยู่ของคุณ การจัดส่งจะใช้เวลาไม่เกิน 2-5 วัน คุณสามารถรับใบสั่งซื้อได้ในที่ทำการไปรษณีย์ที่ใกล้ที่สุด
ชำระเงินเมื่อได้รับ ไม่มีการชำระเงินล่วงหน้า

ข้อความรับรองจากทันตแพทย์

เอริค Shmidt, ทันตแพทย์, 12 ปีของประสบการณ์เยอรมนี
Denta Seal – ยาสีฟันซึ่งฉันสามารถแนะนำให้กับลูกค้าของฉันได้อย่างภาคภูมิใจ ไม่ฉันไม่กลัวว่าจะมีคนน้อยลงไปที่สำนักงานทันตกรรมของฉัน ฉันในทางที่จะดีใจที่จะให้ฉันจะหยุดในกรณีที่เริ่มต้นในการบันทึกฟันมีความจำเป็นต้องรักษามันในระยะแรก! ไม่ต้องสงสัยเลยว่าฟันผุ 100% ไม่สามารถกำจัดพาสต้าได้ แต่ก็ยังคงช่วยเตือนได้ในอัตราร้อยละที่จะเตือน และฉันก็ชอบฟันขาวฟันไม่มาก แต่ 1-2 เสียง – นี้จะเห็นได้ชัดแล้ว ตอนนี้ฉันใช้วางนี้และฉันพอใจ โดยวิธีการที่ลูกค้าผู้ที่ฉันแนะนำ Denta Seal ยังคงมาถึงการต้อนรับตามแผนและมีความสุขเพียงแค่ฟังว่าพวกเขาไม่ได้มีฟันผุและหินปูน ฉันดีใจที่ผู้ผลิตของเราได้สร้างสิ่งที่สำคัญมาก ๆ !

8ผลการประยุกต์ใช้

 • หลังจากผ่านไป 1 สัปดาห์ เคลือบฟันตามธรรมชาติได้รับการฟื้นฟูโดย 40% คุณจะปราศจากคราบจุลินทรีย์และกลิ่นปากในปากของคุณ
 • หลังจาก 2-3 สัปดาห์ ขั้นตอนการปกป้องฟันอย่างเข้มงวดจะเริ่มขึ้นความไวจะหายไป
 • หลังจาก 4 สัปดาห์ ฟันขาวขึ้น 2-3 ตันและจัดส่งจากสัญญาณแรกของฟันผุ (ผิวเผิน)

การทดลองทางคลินิกขอDenta Seal ได้ดำเนินการบนพื้นฐานของห้องปฏิบัติการทางทันตกรรมในประเทศแคนาดา การค้นคว้าประสบความสำเร็จการวางยาได้รับการยอมรับว่ามีประสิทธิภาพและปลอดภัย!

About Sinee Iemtadanai
ดูเหมือนจะหลอกลวงเมื่อมันมา เจนกินส์ แต่เหนืออื่นรู้ว่าเธอมีน้ำใจและมุ่งเน้นแน่นอนเธอยังชัดเจนหัวน่ารักและฉลาด แต่ในปริมาณที่มีขนาดเล็กและพวกเขามักจะนิสัยเสียด้วยนิสัยของการเห็นแก่ตัวเช่นกัน . ธรรมชาติที่เห็นแก่ตัวของเธอแม้ว่ามีสิ่งที่เธอเป็นชนิดของหวงแหนสำหรับ มีหลายครั้งที่เพื่อน ๆ ได้มีส่วนร่วมและจินตนาการของเธอเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการกำลังใจ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบแน่นอนและ Corey มีอารมณ์ที่เน่าเปื่อยและวันด้วย ธรรมชาติที่มีอำนาจเหนือกว่าและการไม่ใส่ใจของเธอทำให้เกิดแรงเสียดทานมากมายในระดับบุคคลส่วนบุคคล โชคดีที่การโฟกัสของเธอมักจะทำให้ความรู้สึกแย่ลงไป

By Sinee Iemtadanai

ดูเหมือนจะหลอกลวงเมื่อมันมา เจนกินส์ แต่เหนืออื่นรู้ว่าเธอมีน้ำใจและมุ่งเน้นแน่นอนเธอยังชัดเจนหัวน่ารักและฉลาด แต่ในปริมาณที่มีขนาดเล็กและพวกเขามักจะนิสัยเสียด้วยนิสัยของการเห็นแก่ตัวเช่นกัน . ธรรมชาติที่เห็นแก่ตัวของเธอแม้ว่ามีสิ่งที่เธอเป็นชนิดของหวงแหนสำหรับ มีหลายครั้งที่เพื่อน ๆ ได้มีส่วนร่วมและจินตนาการของเธอเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการกำลังใจ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบแน่นอนและ Corey มีอารมณ์ที่เน่าเปื่อยและวันด้วย ธรรมชาติที่มีอำนาจเหนือกว่าและการไม่ใส่ใจของเธอทำให้เกิดแรงเสียดทานมากมายในระดับบุคคลส่วนบุคคล โชคดีที่การโฟกัสของเธอมักจะทำให้ความรู้สึกแย่ลงไป

5 thoughts on “Denta Seal-ประเทศไทย ความคิดเห็น ราคา”
 1. นี่เป็นครั้งแรกเลยค่ะที่ฉันได้ยินเกี่ยวกับ ยาสีฟันนี้ แต่ฉันรู้สึกสนใจมากเลยค่ะ ที่จริงฟันของฉันก็ไม่ได้สร้างปัญหาอะไรมากหรอกแต่ฉันก็ยังต้องไปหาหมอฟันทุก 6 เดือนอยู่ดี ฉันจะสั่งซื้อยาสีฟันนี้วันนี้เลยค่ะ

 2. ยาสีฟันนี้มีขาย แค่ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้นครับ หากคุณเจอว่ามีขายที่อื่น แสดงว่านั่นเป็นยาสีฟันปลอมแล้วล่ะครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *