Tinedol

[Total:    Average: /5]

มันคืออะไร?

Tinedol เป็นยาเฉพาะที่ในรูปของครีมสำหรับเท้าซึ่งทำหน้าที่ต่อต้านเชื้อรากลิ่นและคันที่ใส่ใจต่อผิว ในองค์ประกอบของส่วนประกอบที่เป็นประโยชน์ใช้งานสูตรธรรมชาติ: Climbazole, Farnesol Tinedol, น้ำมันหอมระเหยและวิตามิน ผู้ผลิตให้ความสำคัญกับความแปลกใหม่และความมีประสิทธิผลของ Tinedol และช่วยยับยั้งเชื้อราที่เป็นสาเหตุของโรคเหี่ยวย่นของเล็บหรือเท้าของสาเหตุต่างๆ สถานที่ดังกล่าวผ่านการศึกษาที่จำเป็นมีใบรับรองคุณภาพ

โครงสร้าง

สูตรและส่วนประกอบที่ใช้งานของครีมประกอบด้วย: Climbazole และ Farnesol Tinedol ซึ่งฆ่าเชื้อรา Tinedol ประกอบด้วยน้ำมันหอมระเหยผักขี้ผึ้งกลีเซอรอลลาโนลินเพื่อทำให้ผิวของเท้านุ่มขึ้น วิตามินอี – ช่วยลดเลือนริ้วรอยและความชุ่มชื่นของผิว น้ำมันหอมระเหยจากสะระแหน่ช่วยลดความเมื่อยล้าและฟื้นฟูกลิ่นหอม ไม่มีอะไรที่ไม่จำเป็นและมีราคาแพงขี้ผึ้ง แต่ในขณะเดียวกันองค์ประกอบนี้ก็เพียงพอที่จะต่อสู้กับเชื้อราได้อย่างมีประสิทธิภาพและอาการไม่พึงประสงค์ที่เป็นสาเหตุ

คำแนะนำสำหรับการใช้งาน

ผู้ผลิตบรรจุผลิตภัณฑ์ไว้ในท่อที่สะดวกและกล่องต้องมีคำแนะนำสำหรับการใช้ Tinedol Ointment หากคุณปฏิบัติตามคำแนะนำการรักษาจะมีลักษณะดังนี้: ทาผลิตภัณฑ์บนผิวแห้งของเท้า 2 ครั้งต่อวัน เช็ดจนดูดซึมได้อย่างสมบูรณ์ อย่าล้างออก

มันทำงานอย่างไร?

ส่วนประกอบของครีม Tinedol ทำหน้าที่ในเชิงบวกต่อกระบวนการบำบัดและช่วยเร่งกระบวนการนี้อย่างมีนัยสำคัญ หลักการของเครื่องมือ: ผิวและเล็บนุ่มเพิ่มความสามารถในการเจาะ (ครีมดูดซับและการกระทำอย่างล้ำลึก) นี่คือการส่งเสริมโดย lanolin กลีเซอรีนและขี้ผึ้งซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์; ผิวที่มีเขาจะสะเก็ดขึ้นเร็วขึ้นเร่งกระบวนการขจัดเชื้อรา ผลที่ได้คือน้ำมันและวิตามินอี รอยแตกรักษาด้วยวิตามินอีเดียวกันซึ่งหมายความว่าเชื้อราไม่มีเวลาที่จะเพิ่มจำนวนขึ้น ผิวระคายเคืองสงบลงอาการคันจะหายไปเนื่องจากน้ำมันหอมระเหยที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและการระบายความร้อน กลิ่นหายไปเนื่องจากการปิดกั้นและขจัดเหงื่อออกมากเกินไป ผลที่ได้คือน้ำมันหอมระเหยของสะระแหน่; เชื้อราจะถูกทำลายเนื่องจากมีส่วนประกอบ 2 ชนิดคือฟาร์เนโซลา Tinedol และ Klimbazol

About Sinee Iemtadanai 314 Articles
ดูเหมือนจะหลอกลวงเมื่อมันมา เจนกินส์ แต่เหนืออื่นรู้ว่าเธอมีน้ำใจและมุ่งเน้นแน่นอนเธอยังชัดเจนหัวน่ารักและฉลาด แต่ในปริมาณที่มีขนาดเล็กและพวกเขามักจะนิสัยเสียด้วยนิสัยของการเห็นแก่ตัวเช่นกัน . ธรรมชาติที่เห็นแก่ตัวของเธอแม้ว่ามีสิ่งที่เธอเป็นชนิดของหวงแหนสำหรับ มีหลายครั้งที่เพื่อน ๆ ได้มีส่วนร่วมและจินตนาการของเธอเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการกำลังใจ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบแน่นอนและ Corey มีอารมณ์ที่เน่าเปื่อยและวันด้วย ธรรมชาติที่มีอำนาจเหนือกว่าและการไม่ใส่ใจของเธอทำให้เกิดแรงเสียดทานมากมายในระดับบุคคลส่วนบุคคล โชคดีที่การโฟกัสของเธอมักจะทำให้ความรู้สึกแย่ลงไป

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*