Valgosocks

[Total: 0   Average: 0/5]
valgosocks Valgosocks

ในขณะที่อาการปวดข้อและปัญหากระดูกได้รับการพูดคุยเกี่ยวกับค่อนข้างมากในความสัมพันธ์กับสุขภาพโดยรวมของเรามากไม่ค่อยเราจะพูดถึงสุขภาพของเท้าของเราปัญหาที่เกี่ยวข้องกับ bunions และปัญหาอื่น ๆ ตามเท้าที่เกี่ยวข้องกับจุดความดันเพียงอย่างเดียว
ในความเป็นจริงในช่วง 15 ปีที่ผ่านมามีการศึกษาจำนวนมากที่ได้รับการเผยแพร่ในความสัมพันธ์กับสุขภาพโดยทั่วไปของเท้าของเราและวิธีการที่สุขภาพของเท้าของเราสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสภาวะโดยรวมของกล้ามเนื้อหลังและกระดูกสันหลังของเราได้ ตัวอย่างเช่นข้อมูลได้รับการเผยแพร่ซึ่งชี้ไปที่ข้อเท็จจริงที่ว่าถ้ามีความดันที่ไม่จำเป็นในเท้าและกระดูกของเราท่าทางของแต่ละบุคคลอาจได้รับผลกระทบอย่างรุนแรง
ในเส้นเลือดดำที่คล้ายคลึงกันอาการปวดกล้ามเนื้อหลังที่ 66% ของผู้ใหญ่ทุกคนรายงานว่าประสบปัญหาได้รับการเชื่อมโยงกับทางเลือกรองเท้าที่ไม่ดี ดังนั้นเพื่อที่จะเพิ่มสุขภาพโดยรวมของกระดูกสันหลังและเท้าของเราคนสามารถเลือกจากผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพรูปร่างเท้าและสุขภาพ

เกี่ยวกับ Valgosocks

Valgosocksเป็นเครื่องมือ ‘การแก้ไขเท้า’ ใหม่ทั้งหมดที่ได้รับการพัฒนาขึ้นที่สถาบัน Fraunhofer ในเยอรมนี หลังจากหลายปีที่ได้รับบาดเจ็บและปัญหาที่คล้ายคลึงกัน (เช่นสุขภาพเท้าที่ไม่ดี) ทีมศัลยกรรมกระดูกของสถาบันได้รวมตัวกันและสร้างผลิตภัณฑ์ที่ปฏิวัตินี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของ “ชีวกลศาสตร์” ของเท้าผู้ป่วยของพวกเขา
จากมุมมองด้านเทคนิคมากขึ้นผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบมาเพื่อไม่เพียง แต่ให้ตรงหัวแม่เท้า แต่ยังมีจุดมุ่งหมายที่จะค่อยๆต่อสู้ / แก้ไขสภาวะที่เรียกว่า ‘platypodia ตามขวาง’ ดังนั้นในสาระสำคัญของถุงเท้าต่อสู้ทั้ง “bunion” และยังรากสาเหตุของการเจริญเติบโตของ
woman pain ankle running Valgosocks

ทำไมเราจึงพัฒนา Bunions?

Bunions หรือสิ่งที่เราเรียกกันอย่างเป็นทางการว่า ‘Hallux Valgus’ เป็นเงื่อนไขที่แสดงให้เห็นถึงสถิติที่ทำให้เกิดความทุกข์ทรมานมากกว่า 50% ของประชากรทั้งหมดในโลก แม้จะมีความชุกทั่วโลกดังกล่าวหลายคนยังคงเชื่อว่าสภาพเป็นปัญหาที่เกี่ยวข้องกับโรคเกาต์หรือเกิดขึ้นจากการเผาผลาญหรือการเผาผลาญไม่ดี
อย่างไรก็ตามอาการปวดที่ปลายนิ้วเท้าใหญ่เกิดจากการเสียรูปของเท้า เงื่อนไขนี้เรียกได้ทั่วไปว่า ‘platypodia ตามขวาง’ และเกิดขึ้นจากการแบนของกระดูกเชิงมุม (การขยายหน้าเท้า) ในเท้าของเรา
นอกจากนี้สภาวะนี้ส่งผลให้ส่วนเบี่ยงเบนของหัวแม่เท้าไปสู่ทิศทางขาเข้า (ความเบี่ยงเบนความโค้ง) ดังนั้นเราจึงสามารถมองเห็นผู้คนจำนวนมากที่มีอาการนี้มีรอยนิ้วเท้าที่ผิดเพี้ยนและเท้าผิดศีลธรรม

ประโยชน์ของการใช้ Valgosocks

ประโยชน์หลักที่ผู้ใช้สามารถเก็บเกี่ยวได้จากการใช้งานเป็นประจำValgosocksรวมถึง:

  • ถุงเท้าได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกเพื่อช่วยให้เท้ากลับไปเป็นรูปแบบธรรมชาติของมันปกป้องมันจากความเสียหายที่เกิดจากความดันและขจัดอาการบวมที่เจ็บปวดใด ๆ ที่อาจเป็นผลมาจากการเลือกใส่รองเท้าที่ไม่ดี
  • ตัวปรับแก้ได้รับการแสดงให้เห็นว่าตรงส่วนที่อ่อนนุ่มและหักเหของฝ่าเท้า เหล่านี้รวมถึงข้อต่อหลักของนิ้วเท้าขนาดใหญ่และกระดูกขนาดเล็กอื่น ๆ ที่ตั้งอยู่ในเท้าหน้าของเรา
  • ถุงเท้ามาเต็มไปด้วย padding metatarsal และวงแหวนเท้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งช่วยให้มั่นใจว่าเท้ามีเสถียรภาพและโหลดมีการควบคุม / สมดุลสม่ำเสมอทั่วฐานของร่างกายของเรา
  • เท้าที่มีรูปร่างผิดปกติจะสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างเป็นธรรมชาติและไม่เจ็บปวดโดยการใช้ถุงเท้าเหล่านี้
  • การใช้ถุงเท้า Valgo อย่างสม่ำเสมอก็แสดงให้เห็นว่ามีผลต่อ platypodia ตามขวางซึ่งเป็นที่เห็นได้ทั่วไปในหลาย ๆ คนที่มีความผิดปกติของนิ้วหัวแม่เท้า

bottom foot pain Valgosocks

Valgosocks ความคิดเห็นของลูกค้า

มีลูกค้าจำนวนมากส่งคำวิจารณ์ที่พร้อมใช้งานออนไลน์เพื่อให้ผู้ใช้เช็คเอาท์ ส่วนใหญ่ของพวกเขาได้รับการสรรเสริญอย่างมากและกล่าวถึงว่าถุงเท้าทำงานตามที่โฆษณา
บุคคลที่พึงพอใจบางคน ได้แก่ Aileen A. ผู้ซึ่งกล่าวว่า ‘ฉันเคยเล่นกีฬานับ แต่ฉันยังเป็นเด็ก ด้วยเหตุผลนี้ฉันมีปัญหาเกี่ยวกับเท้า เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันไม่สามารถแม้แต่จะใส่รองเท้าที่ฉันชื่นชอบเนื่องจากกำไลที่โตขึ้นที่เท้าของฉัน ตามคำแนะนำของเพื่อนฉันใช้ Valgo Socks Corrector เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและผลลัพธ์ที่เยี่ยมยอดเท่านั้น ในหนึ่งเดือนอาการปวดหัวของฉันก็หายเป็นปกติและความเจ็บปวดก็หายไป
ในทำนองเดียวกัน Dana W. กล่าวว่า ‘ฉันได้รับความทุกข์ทรมานจาก bunion ที่เท้าของฉันมานานกว่า 7 ปีและในช่วงเวลานี้ประสบการณ์ของฉันคือการที่ไม่มียาช่วย การสวมชุดแก้ไข Valgo Socks ทุกวันได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ถุงเท้าเหล่านี้ใช้งานง่ายลดภาระเมื่อคุณเดินและไม่หดตัวในรองเท้าประเภทใดก็ได้ เพียงแค่ 3 สัปดาห์ต่อมาบุญก็ดีกว่ามาก ”

Valgosocks สรุปบทวิจารณ์

Valgosocks พร้อมวางจำหน่ายแล้วในราคา 49 ปอนด์ คำสั่งซื้อสามารถวางลงบนหน้าเว็บอย่างเป็นทางการของผู้ผลิตและการชำระเงินสามารถทำได้โดยใช้วิธีการที่ปลอดภัยเช่น PayPal, Mastercard และ Visa

แนะนำ  นิ้วมือสด - การรักษาด้วยเชื้อราเท้าธรรมชาติที่แข็งแรง?
Sinee Iemtadanai
About Sinee Iemtadanai 314 Articles
ดูเหมือนจะหลอกลวงเมื่อมันมา เจนกินส์ แต่เหนืออื่นรู้ว่าเธอมีน้ำใจและมุ่งเน้นแน่นอนเธอยังชัดเจนหัวน่ารักและฉลาด แต่ในปริมาณที่มีขนาดเล็กและพวกเขามักจะนิสัยเสียด้วยนิสัยของการเห็นแก่ตัวเช่นกัน . ธรรมชาติที่เห็นแก่ตัวของเธอแม้ว่ามีสิ่งที่เธอเป็นชนิดของหวงแหนสำหรับ มีหลายครั้งที่เพื่อน ๆ ได้มีส่วนร่วมและจินตนาการของเธอเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาต้องการกำลังใจ ไม่มีใครสมบูรณ์แบบแน่นอนและ Corey มีอารมณ์ที่เน่าเปื่อยและวันด้วย ธรรมชาติที่มีอำนาจเหนือกว่าและการไม่ใส่ใจของเธอทำให้เกิดแรงเสียดทานมากมายในระดับบุคคลส่วนบุคคล โชคดีที่การโฟกัสของเธอมักจะทำให้ความรู้สึกแย่ลงไป

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*